19 weeks pregnant

Nagalaw na po ba baby niyo? Nag aalala na kase ko🥺 FTM

19 Replies

20 weeks po ako nang maramdaman ang first movements ni baby ko. kung first baby mas matagal mo daw talaga kasi mararamdaman yung movements nya. parang butterflies in the stomach po yung feeling. sobrang nakaka amaze. 🤩😍🥰 now I'm 34 weeks at ung dating butterflies naging playful little dinosaur na sa tiyan ko. sobrang likot lalo na pag sumisipa sya, tumatabingi tiyan ko at nagmamark yung paa or tuhod nya. 😂

yes po, 18wks ko po sya naramdaman. pero mas ramdam ko na sya ngayong 20wks. pra lang po syang butterflies or gas na nagrramble sa tyan ko nung 18wks ako now pra na pong may lumalangoy sa loob hehe. sabi ni OB ko, pitik daw tawag dun and since malawak pa space nya sa loob ganun daw talaga ang feeling nun.

Currently 19 weeks pregnant and yes momsh, ramdam ko na si baby Lalo na kapag afternoon until before I go to bed. Pero iba iba kasi ang pregnancy.

Kung ftm po, di mo po mafeel pero kung 2nd or 3rd na by 16weeks ramdam mo na po. Mas early mo po maramdaman pag 2nd or 3rd bb na

FTM HERE 16 weeks si baby nung naramdaman ko Sya ansaya na nakakaiyak lang now I'm 22 weeks pregnant at Ang likot na nya ☺️

1st baby ko mommy at 19weeks ako nun di ko pa ramdam galaw ni baby turning 20weeks and up galaw na na galaw si baby

ako po miii 19weeks po ako nung unang galaw ni baby ko pero hindi nmn po sobrang likot like ngayon na 24weeks nako

Sis kahit pitik it means nagalaw. Pakiramdaman mo lang siya. Dapat by 20 weeks mas magalaw na sya at ramdam mo na

Yes po, 16 to 17weeks ko first naramdaman yung little waves, ngayon medyo mas aggressive na siya sa movements.

ako 16weeks4days pregnant Hindi pa gumagalaw c baby pero Minsan parang may nararamdaman ako na kunting galaw.