ow my ow my ??

Sobra na kong nalulungkot ? Noon sabi nya pag kami nagka baby magiging pinakaswerteng buntis/partner/ina ako pero ngayong nabuntis na ko pinagdadabugan, nakakatanggap ng masakit na salita mula sa kanya na parang ako pa kelangan umintindi sa mood nya . Di man lang nya naiisip na masyadong emotional ang babae pagbuntis ? grabe !! Gustong gusto ko na magwala at magmura pero naiisip ko magiging epekto kay baby at naiisip ko mga bagay na pwedeng mangyari pagginawa ko yon.

2 Replies

Kausapin mo sis..baka sakaling magbago sya. Wag mo hayaan na gnyan nlng. Lahat nmn napag uusapan Ng maayos. Bka ndi nya Alam Kung anong nararamdaman mo Kya wla syang pake sa mga ginagawa nya saum

Ff