Feeling down..

Sobra na akong nado-down pag nakikita ko yung mga pagbabago sa katawan ko. Tinanggap ko na yung stretch marks na yan tapos dumagdag pa tong rashes ko, sobrang pangit na ng kutis ko. Huhuhu nakakababa ng self esteem ??? Sa buong pagbubuntis ko sobra talaga akong nahirapan. Tas napaparanoid kapa na sana healthy si baby mo paglabas, wala pa man parang feeling ko nararanasan ko na ang PPD. hays, Si God nalang talaga nagpapalakas ng loob ko, sana matapos na to. ? Sorry mga sis, kailangan ko lang ilabas to, parang sasabog na kasi.

23 Replies

First pregnancy, going 5 mos. pero ako mumsh, super duper natutuwa ako sa lahat ng changes sakin, pag napupuyat ako iniicip ko nalang gcng baby ko gsyo kausap, edi kinakausap ko, ung tyan ko na dating flat, lumolobo na ngayon sobra saya ko kasi andun bibi ko, healthy sya mdalas pa malikot nakakatuwa. 💓 ung buhok ko muka ng mangkukulam kasi napaka haba, bawal pa pagupit buhaghag, pero sabi ko ok lang, tatali ko nalang, stretchmarks ko sa pagitan ng hita ko, di nako makakapag shorts. pero ndi ko niregret, mahal na mahal ko si bibi ko, tagal ko sya inantay. I'm turning 26 etong June, namamanas dn, pero keri padin umawra, mas happy ako twing nalalaman ko na healthy kami ng bibi, may panahon naman na makakabawi ang beauty, 💓💓 sa experience ko lang mumsh, di nmn din parepareho pregnancy, pero kaya mo yan mumsh!! malalagpasan mu din yan cheer up!