Feeling down..

Sobra na akong nado-down pag nakikita ko yung mga pagbabago sa katawan ko. Tinanggap ko na yung stretch marks na yan tapos dumagdag pa tong rashes ko, sobrang pangit na ng kutis ko. Huhuhu nakakababa ng self esteem ??? Sa buong pagbubuntis ko sobra talaga akong nahirapan. Tas napaparanoid kapa na sana healthy si baby mo paglabas, wala pa man parang feeling ko nararanasan ko na ang PPD. hays, Si God nalang talaga nagpapalakas ng loob ko, sana matapos na to. ? Sorry mga sis, kailangan ko lang ilabas to, parang sasabog na kasi.

23 Replies

Sis, very high-risk ako. Since first month ko ay nakabedrest na ako. 2-3times a week lang ako maligo dahil nilalamig ako noon. Dumating sa time na complete bed rest na talaga, so hindi na ako masyado tumatayo o kahit gumagalaw para lang mag-ayos. Every morning na sabog at laging oily ang buhok ko, nagbibitak lips ko, dry ng mukha ko. Minsan nga twice a day na lang ako nakakapagtoothbrush. Pero ayos lang, basta masiguro kong safe at full term ang baby ko. Iyong pagpapaganda, naranasan na natin 'yan before at pwede ring bumawi after manganak. I've been a workaholic too. Hinahanap ng katawan ko ang trabaho noong una, but when I decided to give my all sa pinagbubuntis ko, hindi na naging mahalaga ang ibang bagay. Luckily, understanding ang husband ko...Lalo na't I cannot attend to his "personal needs" at the moment.

4y ago

Same tau sis, I'm a nurse by profession d aq sanay n mg stay Lang s bahay. Lalo n nung last utz q advice ni on n mg complete bedrest aw kc sobrang baba mg matress q. Ginive up q lahat trabaho, business q kc sobrang maselan aq, pray Lang Tau n mging okay ang lahat