Feeling down..

Sobra na akong nado-down pag nakikita ko yung mga pagbabago sa katawan ko. Tinanggap ko na yung stretch marks na yan tapos dumagdag pa tong rashes ko, sobrang pangit na ng kutis ko. Huhuhu nakakababa ng self esteem ??? Sa buong pagbubuntis ko sobra talaga akong nahirapan. Tas napaparanoid kapa na sana healthy si baby mo paglabas, wala pa man parang feeling ko nararanasan ko na ang PPD. hays, Si God nalang talaga nagpapalakas ng loob ko, sana matapos na to. ? Sorry mga sis, kailangan ko lang ilabas to, parang sasabog na kasi.

23 Replies

Kaloka ka momshie. Yang mga signs na yan perks yan ng pagiging ina. Hindi lahat ng babae nagkakaroon ng ganyan dahil hindi sila nabigyan ng pagkakataon na maging ina. Ikaw conscious ka sa kung anong looks mo pero di mo alam na may naiinggit sayo kc gusto din nila maranasan ang nararansan mo but they can't because they don't have that chance. So think of it kung gusto mo maging isa sa kanila or isa sa aming mga mommies na nararanasan din ang perks ng pagiging ina. Cheer up!