Feeling down..

Sobra na akong nado-down pag nakikita ko yung mga pagbabago sa katawan ko. Tinanggap ko na yung stretch marks na yan tapos dumagdag pa tong rashes ko, sobrang pangit na ng kutis ko. Huhuhu nakakababa ng self esteem ??? Sa buong pagbubuntis ko sobra talaga akong nahirapan. Tas napaparanoid kapa na sana healthy si baby mo paglabas, wala pa man parang feeling ko nararanasan ko na ang PPD. hays, Si God nalang talaga nagpapalakas ng loob ko, sana matapos na to. ? Sorry mga sis, kailangan ko lang ilabas to, parang sasabog na kasi.

23 Replies

Huwag ka na pong malungkot. Isipin mo na part ito ng napakagandang process para sa ating pagiging ina. Iba iba man ang pinagdadaanan natin pero isipin mo may buhay tayong dinadala. Magandang yugto ng buhay po ito na ipinagkaloob sa atin. Blessing po ang pagkakaron ng anak na nanggaling mismo sa atin. May God bless you mommy.