Sumasakit likod ko, hirap huminga

8 mos preggy here. Masakit po bandang likod ko sa right lower side, di ako makabahing hirap din po huminga. Ano pong pwedeng gawin? Hirap din po ako makahanap pwesto sa gabi. #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

naexperience ko dn ya mommy, mas okay if sa left side ka ng nakaposition whule sleeping may comfy kay baby, lagay ka unan sa likod mo if nasakit pa dn. inom ka lng dn madaming tubig and exercise breathing thru walking.

3y ago

Thank you po. ♥️

Related Articles