ngpoop ng green dhil ba my sipon at ubo si baby? or dhil ngiipin n rin sya?ntural lng po ba ito?

sna po my mkshare po.. worry mom😔😢

ngpoop ng green dhil ba my sipon at ubo si baby? or dhil ngiipin n rin sya?ntural lng po ba ito?
3 Replies

wala pong connection ang pagtatae sa pagiipin a sper pedia. pag nagganyang poop may problem sa tyan ni baby. better consult sa pedia nya.

first baby ko ganyan yung poop niya nung pina consult namin sa pedia may amoebiasis siya.

pa check up mo po mi. basang basa eh.

Related Articles