OGTT (9 WEEKS PREGNANT)

Sino nakaranas na dito mag OGTT? Sched ako bukas nakakasuka daw yung iniinom? ???

97 Replies

Nakakasuka, yes kasi super tamis nya. Na pati c baby magiging hyper sa tummy mo pag ngtake ka. Pero nid yun ng buntis pra makita tolerance s sugar. Tapos 3x ka kukuhanan ng dugo.

Pag inom mo, masarap. I don't know if it's just me pero after 5 minutes nasuka ako bigla. Pinigil ko for 1 hour kaso di ko kinaya. Buti na-absorb ko agad yung juice. 😂😂

Naluha lang ako. Pero sa uhaw ko na din kasi nga fasting, masarap siya sa panlasa ko, masyado nga lang malamig haha. 75g OGTT medyo madami din, inumin.daw within 5mins 😅😟

5y ago

Yay! Isang bote ba yun? 😫😷

Hindi naman nakakasuka. Direcho inom ko iniisip ko beer. Hahajk pero naubo ako kasi ang tamis. Para sakin lasa siyang ice pop na orange flavor at mas matamis version. 🙂

Saken hindi naman. mahilig kase ako sa sweets and natakot ako nung sinabi na kapag sumuka uulit ako.. ayoko na gumastos ulit kaya isang straight ko sya 🤣🤣

🖐️ Nakafasting yun, 3 times ka kukunan ng dugo. Make sure wag isuka, take your time sa pag-inom. May flavors yun, sakin Cola (twice na, both babies, di ko natry iba)

5y ago

Goodluck! Make sure may panlibang ka, kasi 1hr ang pagitan every kuha ng blood. Dala ka biscuit or candy para after ng oras mo, may panawid gutom ka agad, bawal kasi kumain hanggat di pa tapos yung pangatlong kuha ng dugo.

Kung di ka mahilig sa matamis nakakasuka pero sakin okay lang.. parang yung orange juice lang na concentrated na tinitimpalahan noong bata pako.. ganun katamis.

hindi naman sya nakakasuka, ang prob lang sobrang tamis tlga na humahagod sa lalamunan mo. tapos sbe sken kapag nagsuka daw ako uulit na naman ako ulit.

sobrang tamis momshie kya prang nakakasuka..kaso lng uulitin mo ulet pag naisuka mo kya tiis tiis lng.. mejo masakit din kc 3x ung pag extract ng blood 😭

5y ago

yung pinainom po sakin, orange flavor nman pero feeling ko, arnibal ung iniinom ko s sobrang tamis

Sabi rin sakin ng ob ko nakakasuka nga raw pero nung nagtake ako hindi naman basta malamig siya na iinumin m. Sobrang tamis lang talaga hehe.