38weeks and 2 days

3-4cm na. Pero dpa humihilab. Goodluck sakin. Hoping na Mainormal ko si baby. ❤

45 Replies

Goodluck mommy. Hi mommy! Sign up and get a chance to win 50,000 to make your mama wish come true! https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=258114&lang=

Taas ng pain tolerance mo mommy.. active labor kna dapat kasi 3-4cm kna. Hehe. Goodluck and Godbless you and baby. Praying for your safe delivery 🥰

38 weeks and 2 days din ako ..wala pa din mga signs..goodluck to us mommy..sana normal natin mairaos c baby..baby boy sakin.

Same case tayo momsh, 4cm na no labor pain pero naadmit na ko, na CS ako kase un position ni baby hindi pwede inormal.

Same tayo sis! 3cm na and 37 weeks tomorrow. Pero di pa din humuhilab. 😂 God bless sa atin! ❤

kaya yan mommy...lakad ka lang ng lakad pero wag masyado magpagod exercise lang🙂..goodluck momshie

38 weeks and 3days. Pero medyo mataas padin yung sakin buti pa kayo mamsh. Goodluck mamsh. 💖

5y ago

Done momsh

38 weeks ang 5days n dn ako 2cm pero dpa humihilab tiyan q madalas naninigas lng

ako 38 weeks na din pero wala pa akong naramdaman😂😂 sa sobrang excited

Good luck po. Ako dn mag 38weeks na. Excited na kinakabahan. 😍😍😍