exact due date

40weeks nko bukas ahay c baby nsa 1cm plng. hopefully bukas lumabas na sya ??.

11 Replies

Ako need ko ulit pa check up bukas..mg 40 weeks na ako bukas...natatakot ako ayaw qng lumagpas pa sa 41 weeks..bka tumae na c baby sa tiyan ko .ayaw ko ulit mangyari un..sa bunso ko..KC naranasan Kona un sa Panganay ko..qng kina-kailangan mg pa induce na ako..3 CM na din Naman ako..Good luck sa atin TEAM JULY..🙏🙏

Ako 40 weeks na today pero 1cm palang din ako.. okay lang ba un? Natatakot na kasi ako. FTM po.

40weeks and 5days here nag lalabor na at nakakapa na ang ulo ni baby! sana makaraos napo tayo. team july

Ako po 41 weeks na no sign of labour padin

Same sa case ko, kinabukasan na cs na ko

goodluck po..have a safe delivery nyo ky baby

5y ago

thank you mommy.still 🙏🏻.

kaya nyo yan patagtag lang kayoo

Gudluck po mga mommy pray lng po

Patagtag na sis. More lakad pa

goodluck sis have a safe delivery☺

5y ago

thank you mommy.still 🙏🏻