ayaw ipakita ang gender?

Kaway kaway sa mga nagpa ultrasound na pero ayaw ipakita ni baby ang gender nya?? #23weeks

18 Replies

24weeks po ako ngayon and kaka ultrasound ko lang kahapon. Grabe yung panalangin ko na sana ipakita nya yung private part nya gustong gusto q na ksi malaman gender para hndi mahirapan sa unti unting pamimili ng damit. Ipinakita nga gender pero naloka naman ako and hndi malaman yung reaction ko kasi nananalangin kami na sana boy na since girl pnganay ko . Yung girl and boy pa pala dahil twins cla hahah.

4y ago

Hndi na ho ako nkapag pa trans v nung first trimester momsh dahil sa pandemic . 1st prenatal ko 5wks ako after nun hndi nko nakabalik pa dahip na dn sa paglilihi and inabot ng ecq. Kaya hinintay ko nlg mag gcq kami sa lugar namin. Nakakaloka hahah