Colds

Hello. Normal lang ba maka experience ng colds during pregnancy. 29 weeks preggy here. ??

1 Reply

Weak po kasi ang immune system kapag preggy momsh kaya dapat alagaan sarili para di magkasakit. Wear mask everytime na aalis para di ka mahawa sa iba. Lalo na ngaun na tag ulan, uso ang cough and colds. If may fever po kayo, better check with your OB. Drink a lot of water and fresh juice para mawala ang colds. Take care momsh. ❤

5y ago

True! Hehehe. Nakakaworry lang po. Pero I'm feeling a bit better na. Paiba iba nga po panahon. 😅