vitamins

Tanong qo Lang po same Lang po ba sila or Hindi.... Salamat sa mka sagot ?????

vitamins
16 Replies

Hindi po sila pareho. Yung isa Folic Acid alone. Yung isa may Halong Ferrous (Iron).

Hindi po, yung isa folic acid lang yung isa, folic + ferrous sulfate.

yes same lang sila may extra vitamins ka lang na makukuha sa ferrous

No po ung isa po with ferrous napo sya.. Tas ung isa folic lang po

Hindi po. Yung isa ferrous(iron)+ folic ung isa folic lng po..

no. yung isa folic acid. yung isa ferrous sulfate plus folic

Iron with folic ung isa, the other one folic acid lang. 😊

Hindi po. Yung isa with iron, yung isa folic acid lang

nope. ung isa plain folic acid. ung isa with iron mo.

May ferrous sulfate na kasama ung isa