Hello mamsh?!

Pwede poba magpa teeatment ng buhok ang buntis ? Ask lang po Thankyou .. ??

13 Replies

Mag natural or home remedy ka n lng na treatment for now, like aloe vera gel hair spa, natural oils like, olive oil, coconut spa. Bawal po ung mga keratin and rebond na yan. Tiis muna.

No makakaapekto yun sa baby mo jusko kahit anong chemical kahit hindi ilagay sa buhok o katawan basta naaamoy mo hindi safe lalong lalo na sa baby

Pwede naman pero organic yung treatment and no amonia

Bawal po matapang ang mga gamot na gamit nila

No poh, harmful poh ung chemicals sa baby

No momsh. It is harmful for the baby.

Wag pong mag take risk.

Di po pwd

hndi po

No po