new mom

mga momshie. 1week and 3days pa lng bb ko. negative kasi ako mag isip ngayon prang always gusto ko umiyak. inisip ko always kung paaano kaya kung mag kasakit bb ko.. kayanin ko kaya? feeling ko kasi ngayon prang d ako marunong talga. paano kaya mawala sa isip ko ang mga negative thoughts? pa help po thanks.

1 Reply

Ganyan din ako Sis.. 1 month na baby ko lagi akong nagaalala pero pray lang tayo sis yan ang pinakaeffective na pangtanggal ng mga takot natin.

5y ago

Oo sis. para sa akin mahirap magbuntis at manganak ng wala ang nanay.