18 weeks pregnant ?

Hello mom's 18weeks here ? pwede na ba ipa ultra sound Ang baby malaman anong gender ?

17 Replies

Pwede na. Pero depende parin sa baby nyo po kng itatago nya po. Sakin po kaso 18weeks nkta na po gender. At 23weeks na po ako ngaun😊

siguro mga 6-7 months para sure 😅 sakin kasi di nag pakita nung 5 months nia 😅 kaya ayun uulitin nalng po

Hintay ka pang 2 weeks momsh para mas sure. 18 weeks din ako eh. isasakto ko na ng 20 weeks. 😊

Pwede na mamshie pero para mas sure kahit 20weeks 🥰 sakin 21weeks sinabay ko po sa CAS utz🥰

3y ago

Nakakuha pa po ako ng colored copy nung scan like ganito po🤩

Mas ok moms kung turning 6 months po.. pwde dn po 5 months depende sa position ni bb po

Pwede naman po pero depende po sa pwesto. Pero si baby 17 weeks nagpakita na. ☺️

depende sa position ni baby, ako 20weeks.. dprin sure ung ob. ksi nkdapa daw c baby

ako po 6 months..pero d pa pinkita ni bb gender nya...😂msydo mahiyain lo ko😊

wait mo nalang po mag 20 weeks ka mommy sabay mo na magpaCAS. Para mas sure hehe

3y ago

ahh okay po.. looking forward ako sa scan na Yan😊 thanks po

Ako I asked my OB. 5 to 6 mos daw para malaman gender ni baby 💖