Allergic reaction to lactacyd baby soap

naallergy ang baby ko sa lactacyd. first ligo nya dto sa hospital... ????? puno ng rashes face at body nya.. wala pa akong milk para ipahid.. nakakaawa baby ko..

2 Replies

hi mommy ganyan din po nangyare sa baby ko dati kaya pinalitan ko sabon nya. ito po ginagamit nya tiny buds rice baby bath kung dati po ang dami nyang rashes sa katawan ngayon naman po sobrang kinis na nya 😊 until now yan pa din po gamit nya 8months na sya. di ako nagkamali sa product na to. safe pa sya sa sensitive skin kase all natural lahat ng products nila.

Hello mommy.. try using sacred or cetaphil or mustela.. mas okay sya for babies.. super red ba? pag samin sa hospital sa ibang babies eventually nawawala naman ng kusa but to make you leas worry pwede nman pa check sa derma 🙂

5y ago

Try to ask your pedia.. wag mo na patagalin mommy.. baka kasi hindi lang sa body wash yan mommy if namamaga na din ung mata kasi generalized na jng allergy ☚ī¸ Pwede din sa milk pero if formula fed lang sya..