Gusto ko mabuntis

Hi guys .. Ano kaya gagawin ko? my son is already 9 yrs old pero di ako mabuntis na ? sa eldest ko gumamit ako ng ijnectabke for almost 5 years.. wala kameng ginagamit now ni hubby as in wala pano kaya gagawin ko? thank you in advance

4 Replies

Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Base po kasi sa experience ko ilang years na po kami ni hubby nagtry pero bigo then may nagsuggest po sa amin nito at ilang months lang po positive na po. Ngayon 4 months na po si baby namin. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo. Safe and proven effective po sa mga gustong magkababy.

Mag pa alaga po kau sa OB kasi ganun po ginawa ko 7 years old na panganay ko bago nasundan dapat din po stress free relax relax po habang nag papa alaga po kau sa OB usually reresetahan po kau ng pampahealthy ng matris para sa mga egg cells niyo po tapos monitoring ng ultrasound kung ok na mga egg cells tapos keep contact na kay mister if ever na ok na mga egg cells ganun po..

pag nag pa work up ko bibigyan ka nang medicine para makatulong sa pag pregnant mo, may sched na ibibigay si ob para sa pag sex nio ni hubby mo, itataon kng kelan ka fertale

5y ago

350 nmn yung sa ob ko☺️

try nio po pa check sa ob, or try nio po mag pa work up

5y ago

ano po yung work up 😊