Madaling araw hunger.

Ako lang ba ang gutumin at hirap matulog kapag nagising ng madaling araw. ?❤??‍♀️

Madaling araw hunger.
43 Replies

Hindi ka nag iisa maamsh...ako ngbabaon na ako agad ng biscuit at tubig sa gilid ng kama para deretso Kain na pag nagutom hahaha pinagtatawanan lng ako ng Asawa ko Kasi Ang takaw ko daw

14 weeks sis and grabe lage akong gutom kahit madaling araw, usually mga 12am pa nga hahaha... 7pm dinner, then 9pm fruits ako, then 12am gutom na naman... Grabe hirap matulog

Haha di ka nag iisa sis. Mula nung buntis pa ko until now na nalabas ko na si baby every mornight dapat may food. Nakakagutom magpadede. 😅

likewise sis, normal lng pala kahit full na ako sa dinner madaling araw nagigising ako dahil nagugutom ako para akong hungry zombie 😂

your not alone momsh😂 lagi po akong hirap magsleep . gutumin pero medio nagddiet ako kasi feeling ko ambigat ko na.

same momsh! 😁 kaya ako nakahanda na mga pagkain ko at tubig sa kwarto. meron din ako arinola kasi maya maya ihi.

4y ago

Relate na relate aq sau sis..😂😂

ako naman.. before matulog kelangan makakain ako ng snacks.. bread, biscuit etc .. takot ako magutom hahaha

same here. past 2 n ko nkakatulog kung nd pa ako ssitahin ng asawa ko nd p ako matutulog 😂😂😂

ako din po mami , nagdadala na ako ng tubig tpos mkakain sa kwrto . mahirap na magutom ang buntis 😊

same here sis bilis ko magutom tas pag ngising aq madaling araw hirap nq mktulog ..