unique names

Hi mommies anong magandang unique name for baby girl thankyou 25weeks preggy hehe ?

34 Replies

Hello pa suggest po name for boy and girl isunod ko sana sa panganay ko ian Kyle name niya🙃🙃🙃thank you in advance❤️

hanap po kau sa chrome maraming names na bago dun😊😊😊 at saka magaganda pa Ang mga pangalan dun😊😊😊

savannah ava noreen kennedy avianna ayan mga pinag pipiliaam ko kung girl sana anak ko kaso boy hahahha

my twins name.nila Mckennah at Mckenzie girl parehas.. now my 1month old baby girl uli si Mckheila

Adriana (Dark) Luna (Moon) ❤️ yan dapat i ne-name ko kung naging girl ang anak ko hehe

Shammarah Scarlett Athena Stella Letizia Jilian Nathalia

Combi with the name of yours and your husband 🤣

Arya Sansa Daeny.. Haha GOT fan lang😁

Quira Amella Idel Encar Jordyn

Yasmina Zaryne Keliana Cheyenne