breastfeed

Totoo poba na nkakapag palawlaw ng suso ang breastfeeding? Ask lng po. Respect?

11 Replies

Hindi po. 😃 ako nga ilang anak na 3boys tapos itong si bunso sa loob pa. Nagpa dede naman ako sa kanila pero wala talaga d lumaki kahit lumaylay hnd din.😅

sabe don sa napanuod kong video ni doc willie at doc kath hindi daw po ang minsan nagpapa soggy daw ng breast ay ang pagbubuntis mismo hindi ng BF

Hmmm no po. Habang tumatanda po kase tayo nagiiba na po talaga appearance natin madami ng changes and yung paglawlaw ng boobs is one of them

Para sakin hindi, pagbuntis ka lalawlaw na dibdib mo dahil bumibigat at lumalaki. Hindi mismo ang pagbreastfeed. 😅

Sabi po sa nabasa ko hindi daw po breastfeeding ang nakakapagpalawlaw ng breast kundi yung age daw po naten.

depende sa katawan mo din. but kung ano man, worth it naman kasi para naman kay baby.

lahat namn po kahit di magpa bf lalawlaw tlaga eh lalo na habng tumatanda

Oo raw but it can prevent thru exercise

Sabi nila hehe

Nooooo