tummy problem

Momshie worried na talaga ako 1week na ako nagtatae anu po dapat gawin ko? ?? #4months preggy

12 Replies

Dapat momsh pacheck ka na, mahirap yan baka madehydrate ka. At pag ganyan 1 week na baka me infection ka, pa fecalysis ka na.

Pacheck up ka na po sa ob mo. Sakin imodium nireseta. Kain ka apple at banana tapos inom ka gatorade or pocari sweat.

Consult you OB, ako 6 weeks pregnant nagtae ako then un na pala signs ng miscarriage ko.

1 week? matagal na yun. wag ka muna uminom gatas. mag saging ka apple. erceflora

One week lbm? Consult doctor na kase baka ma dehydrate ka.

5y ago

Thank-you moms.

delikado yan momshie try banana,yakult

Baka dahil po sa gatas na iniinom mo

consult your OB na po

Pacheck up ka momsh

Yakult at banana po momsh.