BACKPAIN ?

BAKIT PO KAYA PALAGING SUMASAKIT ANG LIKOD KO PAGSAPIT NG MADALING ARAW ???

10 Replies

Normal momsh, ganyan din feeling ko ngayon. Tamang posture lng tlga at position kung saan ka comfortable everytime na uupo or hihiga.

Ganyan na din po ako ngayon. Bumibigat na daw kasi si baby kaya madalas na maka feel ng back pain. 🙂

Try mo sis lagyan ng kumot to fill yung space sa likod at balakang natin

Try mo humiga patgailid mamsh left side pra ndi masakit sa likod.

Ganyan din po ako.. Pero normal lang naman daw yan

Same here momshie ! Nagigising nlng ako sa sakit .

Baka sa sleeping position nyo mommy.

Ilang weeks na po kayong preggy?

5y ago

Posible pong ngawit yung likod niyo and it's normal po. Lagyan niyo po ng unan yung ilalim ng tiyan niyo kapag matutulog ng nakaside para masalo nung unan yung weight. 😊

normal lang yan

Sleeping position po