I'm pregnant! BABY #2! ?

Is this really positive? Heehee! ❤️ I thank God for giving us again another baby ??? Thankyou po Lord, sana maging healthy sya hanggang sa maipanganak ko po sya ??

I'm pregnant! BABY #2! ?
87 Replies

YES! mataas na HCG level mo sis! ilang weeks ka na? ako nuon 7th week pa lang kaya ang labo sa pt haha!(excited) 😊 pacheck na agad sa ob para sa vitamins 💕 Congrats po!

ganyan na ganyan po ung akin nung mag PT ako .. super Positive tlga sya hehe hindi malabo ang kulay nung isang red .. tlgang pulang pula po sya .. Congrats momsh 😍🙂🙂

Shunga parin kahit pangalawa na nya. Negative yan teh, isang guhit lang oh!

Hindi. Negative! Dalawang guhit na nga eh. Ba yan

Super positive and congrats..

Ang linaw po mommy. Congrats!

Yes po .. congrats mamsh ☺

Congrats ❤️❤️❤️

It's crystal clear po...

Congratulations sis 😍