Hi.

Ask ko lang po sana kung ilang Weeks pwede magpaultrasound for Gender? Thankyou! ?

55 Replies

6 months..makikita na gender Ni baby.. Makikita din Kung kumpleto ba sya.. Mas maganda malaman un..Sana complete si baby inside and out. .

As early as 5 months pero depende kasi sa position ni baby. Yung baby ko mag 6 months na kaso nakadapa sya kaya di nakikita hehe

Week 18 and up po pwede na...mine was week 18 and 4 days, buti nasa tamang pwesto si baby kaya nakita sa utz ang gender.

4 to 7 months po pwede na malaman gender. Pero as per my OB mas ok na ika 6th month na gawin para mas sure result. 😉

5months sis pwede na daw pero much better kung 7months or 8months para daw hindi na nag tatago si baby

As early as 16 weeks. As long as ma timing yung position ni baby na exposed sexual organ nya. Hihi

20 weeks po pde na. But still depends sa position ni baby.

13 weeks po ang alam ko pero mostly nababasa ko po dito 18

5y ago

Thankyou. Kaso, Pag 13weeks wala pa po un. :)

Usually atleast 20 weeks or 5 months po..

6-7 mos para sure at kitang kita na 😍