katuwaan lang

anong secret word nyo ni hubby pag nag aaya ng sex kmi shoot shoot??????

788 Replies

Simple lang ,sabi mahal sex tau hahaha.tapos sabi ko ,cge mamaya kunti .ayun tumalikod ako sa knya kasi mas makahinga ako pag nakatagilid eh kasi pregy ako.ayun d ko namalayan nakatulog na ako haha ...lagi ko tinulugan c hubby.

Haha kakatuwa mga comments.. samin ni hubby pag aakapin ako sa likod sabay lambing kiss tas nget,pagud ka?Haha minsan puro lambing tipong bata na hihingi mg candy 🤣🤣🤣 my times ako mag aaya..saying I'm horny 😉😁

Dahil nagtatrabaho ako sa isang Aesthetic Center pag nagyayayaan kami sinasabi lang namin patake ng collagen 😂 Or minsan papahawakan nya yung kanya HAHA minsan naman papahawakan ko b**bs ko next nun lam na 😂😂

Hahaha kami boom boom 😂😂 niloloko ko sya lagi baby come on boom boom hahaa kaso ayaw na nya 3 months na kami walang boom boom😂 ayaw nya kasi baka daw matusok si baby ko sa tummy im 38 weeks preggy ☺

SIYA : "KETCHUP KABA?" AKO: "BAKIT GAGO?" SIYA: "KASE NAMIMISS KANA NG HOTDOG KO E " NATATAWA TALAGA AKO PAG SINASABI NIYA YAN HAHAHAHA PERO SA NGAYON BAWAL PA EH BUNTIS PA NATATAKOT BAKA MAPANO BABY NAMIN HAHAHA

hahhah madmi... hand gesture literal n kmutin ang likod nya... paiba iba tawag nmin... pnkalatest yung tusok hahhah... dati popoy, chorva, yung gerger d nmin ngmit, injection, at kape tayo hahhah mrmi p iba...

hubby ko "KAYAT" talaga ginagamit nya... bisaya yan sa kantot hahaha pero nung mag jowa pa kami.. kung gusto namin mag lodge or umuwi para mag sex sinasabi namin "Punta tayo kina Tita" hahahahahahahahaha

Haha Nakaktuwa magbasa hihi 😂😂 Kami kung Hindi "Tusok si Dadhie"😂 Sabhin nia Hilot mo mhie oh (Sabay kuha sa Kamay ko hawak sa T*T* nia Matigas na haha 😂😂) Tatagilid nako nun .Preggy Here .

5y ago

😂😂😂

Sa kiss palang niya alam ko na. May specific style kasi siya ng kiss na alam mo na yung meaning. Pero hindi namn yung laplap to the max ah?! Smack lang pero alam mong may meaning ;)

Wala kami secret word pero alam ko na pag may balak syang masama sakin.. Sasabihin nya ang sexy talaga ng asawa ko ang ganda ganda pa payakap nga hahahahaha boset... Tas ayun na yun hahahaha