malikot

Nani2wala b kau mga sis,pag daw malikot sa tiyan ay boy na agad ang baby,????

117 Replies

im 25 weeks preggy and as early as 5mos nalaman na namin na were having a baby boy, pero bago pa cya mag 5mos sobrang likot tlaga ng baby ko hanggang ngayon, to the point na napapaihi na ko sa likot nya. hehe. Sa tanong mo, hindi ko ako sure pero base sa experience ko malikot yung baby boy ko.

No mumsh. Sabi nila kapag patusok din yung tummy, boy din daw. 😅 Consistent na malikot baby ko noon and patusok din tummy ko, tama boy po anak ko haha pero walang scientific basis kaya kebs lang 😅

Hindi po momsh. wala po sa galaw ni baby, sa nag bagong kutis ni mami, wala din sa cravings. nsa ultrasound ntin mlalaman kung ano ba talaga gender nila.

Hindi po kasi yungbiba po kahit girl daw malikot di pinapahirapan mommy. Dipende padinpo ata sa vitamin na tinetake mo yung para saknya at sayo.

Depende po yun sa posisyon ni baby sa tyan nyo. Akin kase naka posterior so mas ramdam ko ang galaw at likot nya. Baby boy sya 🥰

Not true po. Pero baby boy sakin sobrang likot nung asa tummy then mas lalong malikot paglabas turning 1 month palang siya haha.

No ung lalaki kung baby hindi malikot nun pero ung girl ko sobrang likot kala ko nga lalaki kase sobrang likot ang lakas sumipa

Pwde. Skn kc sa unang baby walang kalikot likot, girl un. 2nd baby ko ngayon super duper hyper aun pag utz ko boy pala! Hehehe

Nope. Our eldest is boy, di naman cya malikot. Ung bunso namin is girl un talagang napakalikot sa tyan. Di ako pinapatulog

Hnd po totoo ung baby ko sobra likot pero girl po☺ alam ko pag sobra likot ibig sabihin daw po healthy si baby😍🙏