Sinok

Sino dito mga 1st time mom, na kinabahan sa sinok ni baby? Ako kasi natakot! ?

9 Replies

Ako sis lagi akong kinakabahan pag sinisinok sya napapabangon ako ng mabilis diko na naisip na may tahi pala ako.. Nilalagyan ko lang sya ng sinulid na basa sa noo yun kasi sabi ng mama ko.

5y ago

Nakakatakot kasi pag sinisinok si baby.

nakaka worry naman tlaga lahat pag first time mom. basta bantayan mo lang kung masyadong madalas ang sinok at kung walang tigil. ipa-check kung masyadong unsual.

Pag sinisinok baby q pinapadede q saken ewan q pero nawawala mayamaya ung sinok nya pgka dede😅🤔😊

Di ko sure sis kung gagana yung paglagay ng papel sa noo ni baby pero try mo rin.hahaha

Normal lang naman momsh yung sinok, ang nakakatakot talaga pag nabubulunan sila.

normal po ke baby yun wag po matatakot lalo pg new born.

Nakaka kaba lang na sinisinok siya palagi...tapos tahimik lang hehehe

Normal lang sya mommy wag lang po madalas

baby ko madalas sinukin..