Maternity Leave

Sino po dito ang still working pa? 29 weeks na ako. Kailan nyo plano mag ML? 😁

7 Replies
 profile icon
Magsulat ng reply

30w ànd 5d here mhie., plànning to avail ML by 25th of November.. pero Nov. 22 schedule ng ÇS ko (4th Çs 😁) reinstatement by March 10 , gusto ko extend depende sa àraw ng serviçe çredits kung meron pà. 😅 katatapos lng ng TDAP vaccine ko khpon, àvail nyo dn po. .mày protection sa néw born from PERTUSSIS.

Magbasa pa
1mo ago

planning to extend din ako mi. may 30 days unpaid extension pa tayo hehe.

Depends po sa mga susunod na kaganapan. Pero sa amin naman po, pwede na i-avail ang ML as early as 45 days prior EDD. Check niyo din po company policy. Hehe. Planning to go to work as long as kaya ko pa para may walking and active pa din kahit papaano and di naaanxious sa labor.

ako meh I'm on my 28 weeks this Sunday planning ml on my 32 weeks KC uuwi p ng province...nkbook n yong ticket s plane on nov1..my Edd dec 22 p..need n mgrest..

ako Mii working pa din Pero till September 30 nalng dw ako sa bi ng company till 6 month lng KSI pwede

2mo ago

so kailan balik mo mi? 105 days lang ang ML plus unpaid 30 days leave pag mag extend ka.

VIP Member

Ako po working pa rin, wfh nga lang. Im 34 weeks. Planning to take a leave on my 37th week.

1mo ago

29 weeks and 3 days mag last duty nov.30 eDD Dec 10 2024 sana kayAnin pa everyday antipolo to bgc 🥹🥹

ako mi, going 30 weeks this friday, planning to leave on December 1.

hi mi ako po 28 weeks ako