35w con 2.3kg có nhỏ ko các mom?

5 Các câu trả lời

Mum ăn uống đa dạng ăn bơ ,trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 26hat nhé mình k uống được sữa bầu bên chuyển qua ngũ cốc thấy rất thơm và dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm mình mua chỗ chị này nè Sđt Zalo 0973/699/582 m qua tham khảo xem mình uống ngũ cốc cả thai kì tvia lúc sinh bé được 3,7kí nè

hơi nhỏ m ạ uống sữa ko đường ngày 1lít uống thêm nước dừa, nước mía và ăn trứng vịt lộn nữa. e 34w mà 2767g rồi

Bằng mình lúc 35w cũng 2kg3. 38w mình sanh bé đc 3kg ạ

Uống sữa tươi ko đg ăn trứng vịt lộn mom

35w mình đc 2kg8