.

34w con đk 2.3kg v có nhỏ k mn Mk sợ con nhỏ quá

118 Các câu trả lời

M muônd bé lên cân mạnhM ăn them trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu bsunvhất xơ mẹ tránh dc táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg uống loại mấy tuần cuối 1W bé tăng 250-300gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

mấy tháng cuối bé tăng nhanh lm m uống thêm ngũ cốc bầu ấy có nhiều loại hạt bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé sẽ tăng cân tốt và thông minh, giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

M ăn trứng vịt lộn , uống sữa k đường bổ sung thêm ngũ cốc dành riêng cho bầu ấy m uống trước mẹ k tăng cân nhiều đâu bé trộm vía vượt chuẩn trước uống ngũ cốc khác ngán k uống được sang ngũ cốc bầu thơm ngon uống ngon lắm m a. M mua Zalo 0945-842*292- m ý bán giá ưu đãi giảm giá nữa ddaays. Gần sinh hướng dẫn cách về sữa hiệu quả lắm m a. Tư vấn có tâm nên m giới thiệu

đủ chuẩn rồi mom. nếu mom muốn sinh con 4 5 ký thì ăn vịt lộn uống ngũ cốc trong thgian này. 3 tháng cuối bé lớn nhanh lắm. mà mình nghĩ sinh bé cỡ 3 ký là vừa rồi. to quá ảnh hưởng ko tốt đến mẹ. sinh đẻ khó khăn. sinh bé cỡ e ký ra ngoài nuôi sau

bồi bổ vô thêm nha mom.. mom uống sữa k đường, nước dừa, nước mía, ăn bơ, sữa chua, đu đủ chín, chuối chín, khoai lang, trứng lộn, thịt vịt, thịt bò nha,...

cân nặng ổn quá 3kg thẳng tiến mom ơi bé nhà mình 33w 2.2kg này sinh cùng tháng với nhau rồi chúc mom một thai kì khỏe mạnh nha

có ai trị bón nhanh nhất không các mom e ăn nhiều rau rồi vẫn không thể nào đi được các mom chỉ với

1y ago

Khoai lang . Chuối .sữa chua nha

K nhỏ đau mon minh đứa đầu môt tuần nửa sinh ma đi sieu am bs noi em be đc 2,5 ky ma đên khi sinh 3,6 k mom

v vừa r mom, con e tầm 2450gr. mức an toàn +/-200gr. 34w theo bản đồ cân nặng mới có 2100gr à m

người thì sợ to, người thì sợ bé....mom ấy đã sinh lâu rồi hihi...chúc bé khoẻ