39 weeks stuck at 1cm, what are the best and effective way to dilate faster?

ano kaya magandang gawin para magdilate ang cervix ko? gusto ko na manganak🤦🏻‍♀️ tried taking and inserting 4 capsules of EPO morning and evening wala parin. ang bigat na ng tyan ko, namumulikat na din binti ko.

1 Reply

sakin po 12hrs na close cefvix parin kaya massage ng ob ang cervix tas lagyan primrose oil 4 pcs after 24hrs nanganak nako