Sipon ni Baby

Normal ba na laging sinisipon si Baby? Parang kada bwan ata may sipon si baby ko. 😢

2 Replies

nangyari yan samin. as per pedia, maaaring allergy pero hindi kami binigyan ng gamot. ang advice nia is linisin muna lagi ang kwarto at aircon kung meron. lagi kasing sarado ang room namin dahil sa aircon. ginawa lang namin un, hindi na sia nagkakasipon. you may consult pedia.

7mo ago

wala kaming humidifier or purifier. pero no recurrence naman ng colds ni baby. purifier is better because it removes contaminants from air. humidifier may help pero will more likely cause molds sa room.

Baka may smoker sa loob ng bahay. Avoid perfumes and any type of smoke din mi