stretch mark

Mga mommies, ano po Kaya pdeng igamot sa stretch marks? Salamat sa ssagot ☺️

9 Replies

Momsh madami pong cream out in the market... Hiyangan din po kasi sa skin. Mustela Stretch March Recovery, Bio Oil or Nlighten Body Cream. But please note na hindi po talaga nawawala totally, usually nag lighten lang 😉

Bio oil at aloe vera po ang nilalagay ko. Then yung abonne milk salt :)

Bio oil, it took months bago mag fade. Pero di mawawala totally

aloe vera gel pero hindi sya mwawala maglight lang .

Wlaa po hahaha hayaan mulang talga

Try bio oil or rosehip oil

Bio oil po. Try nyo

Try Shea butter

Palmer's