Naguguluhan po ako

8 weeks and 4 days ako pero nag pa transv ako kanina pero walang nakita na baby 😭😭 hindi naman enixplain ng doctor ang result ko sana po my maka sagot

Naguguluhan po ako
14 Replies

possible not preggy talaga. since not thickened ang uterus lining . nakita rjng maraming follicles both ovaries so possible din of pcos. sa nakita ko sa ultrasound, malinis like walang gestational sac nga.. if walang sac, walang baby din po talaga. if yung nagultrasound sayo ay di mo OB talaga, di talaga nya ieexplain yung result. go back po kayo kay OB nyo mismo at ipakita ang result.

Hindi ka buntis be, no early sign of pregnancy din yung transV mo since ang result is normal uterus. Thickened uterus lining sana nakalagay jan may possibility pa na early pregnancy pero wala po talaga. Multiple follicle is yung bilog bilog na nakikita jan sa matres mo, possible PCOS po.

Not preggy po kayo sorry. Di po talaga ieexplain sayo ng doctor if hindi sya ang OB talaga. Better na pakita sa OB po yang result.

ganito ultrasound ko at 8weeks & 4 days. mas okay po kung bumalik po kayo sa OB nyo para matanong nyo ng maayos hehe

no gestational sac, wala pong sac na nakita. baka po too early po, kung di po iniexplain punta kayo sa ob niyo po

pag wala pong gestational sac hindi po buntis

Mgkano po b mg patransv 10 weeks preggy po q

pero nag positive po ba kayo sa PT?

12mo ago

yes 7 pcs of pt positive lahat

u r not preg po base sa result

hindi ka po buntis mommy 🥹

Related Articles