ประจำเดือนมา2วันแต่เลือดสีน้ำตาลติดนิดหน่อย พอตรวจขึ้นแบบนี้ท้องมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

อันนี้คุณแม่ต้องลองเว้นอีก1สัปดาห์ค่ะ อาจจะขึ้น2ขีด เพราะเหมือนจะเห็นลางๆถึงลางมาก เพราะบ้านนี้ก็เห็นแบบนี้ค่ะ เลยลองเว้นดู ตรวจอีกครั้งขึ้นจางๆแต่เข้มกว่าตอนแรก อาจจะมีหวังได้ค่ะ

ถ้าเอาชัว ก็รอรอบประจำเดือยไม่มา ถ้าผ่านมา2เดือนไม่มา ลองไป รพ ตรวจเลือดดุคะ

เหมือนเห็น2ขีดจางๆเลยคะ รออีกสัก3-5วันตรวจใหม่คเ

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

ขีดเดียว ไม่ท้องค่ะ