ปวดท้องน้อยเลือดออกมาทางช่องคลอด

เราตั้งครรภ์​ประมาณ7สัปดาห์​ค่ะ​ แต่ตอนนี้รู้สึกปวดท้องน้อยเลยไปเข้าห้องน้ำมีเลือดออกทางช่องคลอดด้วยแต่ม่เยอะน่ะค่ะ​ ปวดท้องเหมือนจะมาประจำเดือนแต่ปวดม่มากค่ะใครเคยเป็นแบบเราหรือใครพอจะรู้ม่ว่าเราเป็นอะไรหรือเราแท้งลูก​ค่ะใครพอจะทราบบ้าง

12 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะแม่. ท้องยังอ่อน มีโอกาสเสี่ยงแท้งค่ะ

รีบไปหาหมอเลยจ้า ด่วนนน