ต้องทำใงดีครับ

เมียผม ชอบกินตอนกลางคืน และนอนดึก ตื่นสาย จะเป็นผลดีหรือผลเสียต่อลูก ผมใหมครับ

2 ตอบกลับ

ปกติสำหรับคนท้องคะ เอามาตาฐานคนธรรมดามาใช้ไม่ได้หลอกคะ ถ้าคุณไปบังคับ นั้นละจะเกิดผลเสียต่อลูกแน่นอน คนท้องกินตอนกลางคืนคือเรืองปกติ เพราะร่างกายมีอีกหนึ่งชีวิต ดังนั้นหิวบ่อยกินไม่เป็นเวลาคือเรืองปกติเลย ขอแค่กินได้ละกินได้เยอะคุณควรจะดีใจ ส่วนเรืองนอนดึกตื่นสาย นี้ก็ปกตินะ ถ้าคุณไปบังคับให้ตื่นเช้า นั้นละคือการทำร้าย เพราะ คุณแม่จะพักผ่อนไม่เพียงพอ มีผลต่อลูกในท้อง

6y ago

ขอบพระคุณครับที่แนะนำ