ท้องไม่แตกลาย แต่ต้นขาไม่รอด

เริ่มทาครีมบำรุงท้องตั้งแต่ 4 wks. จนตอนนี้ 33 wks. รู้สึกโอเคที่ท้องไม่แตกลาย แตาเริ่มสังเกตว่าต้นขาใหญ่ๆนิ่มๆขึ้น เลยใช้กระจกส่องสำรวจต้นขาดู (เพราะก้มไม่ได้เยอะ) ปรากฎว่า ต้มขาแตกลาย ทั้งด้านนอกและด้านใน ??? สำหรับแม่ไท่านใดที่ยังอายุครรภ์น้อยๆอยู่ รีบทาครีมบำรุงไว้นะคะ ทั้งท้อง รอบๆหน้าอก และ ต้นขาเลยค่ะ ??

6 ตอบกลับ

มีแต่ตูดที่แตก ท้องไม่แตก🥴