ท้องไม่แตกลาย แต่ต้นขาไม่รอด

เริ่มทาครีมบำรุงท้องตั้งแต่ 4 wks. จนตอนนี้ 33 wks. รู้สึกโอเคที่ท้องไม่แตกลาย แตาเริ่มสังเกตว่าต้นขาใหญ่ๆนิ่มๆขึ้น เลยใช้กระจกส่องสำรวจต้นขาดู (เพราะก้มไม่ได้เยอะ) ปรากฎว่า ต้มขาแตกลาย ทั้งด้านนอกและด้านใน ??? สำหรับแม่ไท่านใดที่ยังอายุครรภ์น้อยๆอยู่ รีบทาครีมบำรุงไว้นะคะ ทั้งท้อง รอบๆหน้าอก และ ต้นขาเลยค่ะ ??

6 ตอบกลับ

ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดช่วยได้นะค่ะคุณแม่ และควรทาโลชั่นบ่อย ๆ นะค่ะ แต่ต้องดูว่าสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ด้วยนะค่ะ

5y ago

🤔🤔 ต้องมาลุ้นกัน 😁😁

เอาใจช่วยค่าาาเดี๋ยวพอคลอดแล้วก็จะค่อยๆ หายไปค่ะ ถ้าทาครีมช่วยด้วยน่าจะไม่แตกลายมากนะคะ สู้ๆค่าาา

5y ago

ขอให้ดีขึ้นเช่นนั้นค่ะ 😁😁 รอลุ้นกัน

เหมือนกันเลยค่ะ มัวสนใจแต่ท้อง พอมาสังเกตุอีกที ท้องโอเค แต่ต้นขาแตกลายหมดละ😂

5y ago

ช้ำใจ😄🤣🤣

บ้านนี้อ้วน สะโพกแตกก่อนจะท้องอีกค่ะ...555 แต่ต้องเตรียมทาไว้ทาก้น ทาต้นขาเลย

5y ago

😂😂😂

บ้านนี้ไม่แต่เลยค่ะ. แต่เป็นเหมือนหนังถลอกแล้วเป็นรอยดำค่ะ

มีแต่ตูดที่แตก ท้องไม่แตก🥴