Naligo

Hello mga momsh! Ilang days kayo bago naligo after giving birth? Normal delivery here. ??

68 Replies

Pagka panganak ko ngayon pinapaligo na kaagad ako kinabukasan ng doctor para daw hindi kapitan ng germs si baby lalo kung nagpapadede ka. Hospital po ako nanganak.

ako 1 week. wala naman talagang bawal pagdating sa science pero ikaw mismo makakaramdam sa katawan mo once na dika inalagaan sarili mo, kumbaga sumunod aa pamahiin.

After few hours nag halfbath ako pero may halong mainit na tubig ko gamit ko para hindi malamigan katawan ko.. Anyways kailangan natin maingat at mas malinis..

The next day after manganak naligo na ko, midwife yung grandmother ko kaya she always advised na maligo and clean yung private parts para mabilis mag heal.

Ako po mommy 3 days after giving birth ako naligo. Kahit nasa medical field ako sinusunod ko parin advice ng mama ko wala din naman mawawala.

In my case 30 days bawal maligo mga sis.. Dahil sa chinese tradition called "ge lai" jusko bantay sarado ako ng mother in law ko haha

Hello momies. Matagal ko na po itong tnanong hehe. My LO is 11 months old now. Anyway, thank you for answering po. Ingat! 😊

Yung first baby ko sinabihan ako na maligo agad kinabukasan,, ngayun waiting for second baby, team June, 😊😊😊

After a week since ECS ako 😊 Naalala ko noon takot na takot ako maligo kasi takot ako mabasa yung tahi ko 😂

9 days. Pinaliguan ako ng lola kong manghihilot with dahon dahon pa at sinuob pa at hinilot ako buong katawan