About antibiotic

Tanong ko lang po neresetahan po kc baby ko 2yld ng cefalexin 250mg/5ml( 4.ml 3× a day for 1 week ) ngaun po ung bottle po is 60ml lang pag naubos po ba ung 1bottle ng 60 ml pwede ulit bumili ng cefalexin kc kukulangin po ung 60ml for 1 week 12ml a day po naiinom eh sana may makasagot po nakalimutan ko po kc itanong sa doktor e

About antibiotic
2 Replies

kulang talaga. 4ml×3 a day×7=84ml. paki explain na lang sa pharmacist. pwede kau bumalik sa doctor kung hindi tatanggapin ng pharmacy ung ganung explanation.

1y ago

thank you po mie

Yes basta pakita mo po yang reseta

1y ago

ay thank you po meron po kasing drug store na purket nabentahan na d napo ulit nag bibigay eh kulang namn po talga sa 1 week ung 60ml 😅thank u po ulit