Pag inom ng Cefalexin Antibiotic

5months pregnant po . Tanong ko lng po kung Ok lng na 2x a day nlng ako uminom ng antibiotic dhil may UTI po ako .pero ang reseta po ng OB ko skin ay 3x a day ko inumin ung Cefalexin antibiotic e nattakot po kc akong uminom nun dhil matapang na gamot po un 😞😟😒😞Nung first baby ko po kc nakunan ako dun noon dhil pinainom din po ako ng antibiotic noon ng OB ko sav hnd dw mkkasama pero dinugo ako nun kya nga po nakunan ako tas ngaun nman po nagbuntis po ulit ako sa 2nd baby ko na pinagbbuntis nangangamba po ako na bka mapano po ulit 😞😞😞 salamat po sa mag aadvice 😊#pregnancy #1stimemom #pleasehelp

2 Replies

hindi po b dahil sa infection kaya ka nakunan? marami n kasing umiinom ng gamot n yan n preggy hindi nmn nakukunan, and no po hindi po ok na kulang ang iniinom. balewala din po ang pag inom mo bka d rin umepekto,. at nakaka cause ng miscarriage ang UTI sis, lalo n pag mataas mag cocontract tyan mo hanggang duguin k po ulit

3y ago

now nman sis nag test ako ng ihi sav ng midwife mababa na dw uti ko khit dw wag na akong uminom ng antibiotic more on water nlng dw pwede na ba un ?

Uminom din po ako niyan since prescribed po ng OB ko and di naman po nakasama sa baby ko. May UTI din kasi ako, umiwas lang ako sa sa mga bawal. Nakaka cause po ng miscarriage ang severe UTI, baka hindi po tama ang pag inom niyo noon kaya di po umepekto.