Relate din po ba mga buntis dyan?

May sobrang naiinitan din po ba dito katulad ko na nasa 3rd trimester na? 😣😣😣 Grabeee iba yung init na nararamdaman natin buntis or ako lang yun? 😭

23 Replies

Im 27 weeks pero grabe tlaga naiinitan ako nakatutok n sa akin ang electricfan, labas ang tyan at naka undies n lang matulog sa umaga nmn kapag di kaya ng isang electricfan 2 n ang ginagamit ko n nakatutok pareho sa akin,kaht si hubby ganun ginagawa para hindi ako mairita nakukulitan siguro s akin kakaimik ko ng ang init kaya binubuksan pa un isang electricfan kaya kapag kami 2 ang nasa salas 3 gamit nmin n fan kaya sure kuryente nmn namin ang tataas c hubby nmn ang mastress sa bayaran😄

grabe talaga sobrang init na init din ako at nangangati ilang beses din ako naliligo kaso minsan isang beses lang kasi di din kaya hinihingal na gumalaw galaw. 37 weeks. Kaya sana makaraos na Ang hirap Ang init nakakairita

sobrang mainitin na ako pre-pregnancy pero ngayon, sobrang iba, lalo summer. pag naka-ac kami naka-#3 pa fan then tutok sakin 😅 don't forget rin to drink lots of water, mommies! 😊

34 weeks ako . 2x a day naliligo may half bath pa sa gabi or after mag almusal . ang aga aga para kong sinisilaban ng apoy hahah 😅 di keri ng efan lang need talaga maligo hahha 🤣

oo init na init din ako, 3rd trimester na rin. grabe pa yung rashes ko, kasi sobrang init ng singaw ng katawan. 3x na ko naliligo sa isang araw jusko haha

21 weeks preggy here, 2nd tri. ninonosebleed ako sa init. kaya nabili aki ng aircooler kaso maliit lang pero tinatapat ko sa tyan o mukha ko hahaha

ganun din po ako. dti mabilis ako lamigin. di ko kaya na magdamag ang electric fan pero ngayon magdamag na at dapat nakatutol pa 😅

Naging mainitin ang katawan ko nung buntis ako. Grabeee. Halos mayat maya gusto ko maligo. Hindi naman ako gnun before.

summer na po kasi mhie kaya mainit ang panahon at natural lng sa buntis ang feeling na laging mainit ang pakiramdam

same 34 weeks na ko bukas grabee tlga yung pawis ko kahit na kaliligo ko lang init na init pa dn ako 😅

Related Articles