π™°πšœπš” πš”πš˜ πš•πšŠπš—πš πš™πš˜ 𝚜𝚊 πš–πšπšŠ πš™πšžπš›πšŽ πš‹πš πš–πš˜πš– ?

π™ΌπšπšŠ πš–πš˜πš–πš’πšŽ 𝚜𝚊 πš™πšžπš›πšŽ 𝙱𝙡 πš–πš˜πš– 𝚍𝚝𝚘 πš–πš’ πš‹πšžπš πšŠπš— πš‹πšŠ πš—πšŠ πš‘πš—πšπš’ πšπšžπš–πšŠπšπš’πš—πš πšπšŠπš•πšŠπš  πš—πš’πš˜ ?

2 Replies

EBF mommy here.. 10 1/2 months old si baby ko nung nagkaperiod ako ulit nung January yan.. bale naka 3 cycles na ako ng period at hindi pa ulit pumapalya.. Pero kung bigla ka nag irregular after period minsan daw normal pa rin yun dahil sa breastfeeding.. basta sure ka na di ka buntis miii kung may contact kayo ni mister mag PT ka nalang po

Hello. EBF ako dati. 7-8 months old baby ko bago ako nagka menstruation.