Ang hirap na malayo ang partner? lalu na buntis ka at first baby niyo paaaa!?

2 Replies

Yes mommy danas ko yan ngayon. Saglit palang kami LDR at nagkikita kada 1wk mahigit pero parang miss na miss ko agad sya kahit kakakita lang namin

5y ago

Talaga po.. sana kayanin lang natin para kay baby ang maging strong lang. Hayss

Same. Pero nasanay na yata ako

5y ago

Pag inisip mo kasi masyado sis kawawa namam si baby maiistress lang sya pati ikaw. Kaya sanayin mo na lang sarili mo