#21weekspreggy

21๐˜ธ๐˜ฆ๐˜ฆ๐˜ฌ๐˜ด ๐˜ฏ๐˜ฑ๐˜ฐ ๐˜ข๐˜ฌ๐˜ฐ ๐˜ฑ๐˜ณ๐˜ฆ๐˜จ๐˜จ๐˜บ ๐˜ฌ๐˜ด๐˜ฐ ๐˜ฏ๐˜ฅ ๐˜ฑ ๐˜ฑ๐˜ฐ ๐˜ข๐˜ฌ๐˜ฐ ๐˜ฏ๐˜ฌ๐˜ฌ๐˜ฑ๐˜จ๐˜ฑ๐˜ค๐˜ฉ๐˜ฆ๐˜ค๐˜ฌ ๐˜ถ๐˜ฑ.. ๐˜–๐˜ฌ ๐˜ญ๐˜ฏ๐˜จ ๐˜ฑ๐˜ฐ ๐˜ฃ ๐˜ช๐˜ง ๐˜ฎ๐˜จ๐˜ฑ๐˜ฑ๐˜ข๐˜ช๐˜ฏ๐˜ซ๐˜ฆ๐˜ค๐˜ต ๐˜ฑ๐˜ญ๐˜ฏ๐˜จ ๐˜ข๐˜ฌ๐˜ฐ ๐˜ด๐˜ฌ ๐˜ฎ๐˜จ๐˜ท๐˜ช๐˜ต๐˜ข๐˜ฎ๐˜ช๐˜ฏ๐˜ด? ๐˜›๐˜ฉ๐˜ฆ๐˜ฏ ๐˜ฏ๐˜น๐˜ต ๐˜ฎ๐˜ฐ๐˜ฏ๐˜ต๐˜ฉ ๐˜ฏ๐˜ญ๐˜ฏ๐˜จ ๐˜ข๐˜ฌ๐˜ฐ ๐˜ฎ๐˜จ๐˜ฑ๐˜ข๐˜ถ๐˜ญ๐˜ต๐˜ณ๐˜ข๐˜ด๐˜ฐ๐˜ถ๐˜ฏ๐˜ฅ? ๐˜›๐˜ฉ๐˜ข๐˜ฏ๐˜ฌ๐˜ด๐˜ฎ๐˜ฑ๐˜ฐ ๐˜ด ๐˜ด๐˜ด๐˜จ๐˜ฐ๐˜ต

1 Reply

mas mabuti na mag pacheck up kana para ang ob ang magsasabi sayo kung anong gagawin mo at mabigyan kana ng tamang vitamins para sa inyo ng baby mo..