teen

how do you discipline your teens? hirap kasi pag nasa abroad di matutukan mga bata. ?

1 Reply

I am a daughter of OFW parents. Tingin ko po, yung distance pa lang ay mahirap na sa mga bata/teens. What they need is support, or feeling that they are understood and loved kahit ganoon ang setup. Mas magoopen up sila pag ganun. Sobrang helpful din ng FB messenger, Viber or Skype para nakakausap at nakikita ang parents. 😊