Thai 36 tuần 2214 gram có bị nhỏ quá k ạ.mẹ nào có cáh nào giúp em bé nhanh lớn k ạ

🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺

20 Các câu trả lời

Hơi nhỏ đó mom. Mom uống sữa tươi không đường, ăn thêm trứng lộn xem Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

nhỏ nha p uống sữa tươi không đường vs sữa ensure vào xem mình uống mấy tuần cuối lên 300g 1 tuần

Cân nặng vậy là hơi nhỏ mom ạ, mom ăn thêm đồ hầm và trứng vịt lộn, bơ và khoai lang nhé

bé hơi nhỏ mà có khi siêu âm cũng còn sai số á mom. mom cứ ăn đa dạng chất là đc nè

nhỏ đó ạ. mom ăn nhiều chất với nghỉ ngơi để bé tăng cân đến lúc đi sinh nha

m uống thêm sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang vào nè

uống thêm sữa tưoi ko đường, nước thịt, nước yên mom nhé

bsung sữa k đường, trứng lộn, mía, dừa thịt vịt vào mom

Uống sữa tươi không đường và ăn trứng vịt lộn

Ko đâu mom. Uống thêm sữa tươi không đường nha mom